Nem gà nướng

Nem gà nướng khi ăn lớp vỏ phía ngoài vẫn giòn rụm mà lại không bị tươm dầu sẽ làm cho bạn ăn thấy ngon miệng hơn kết hợp cùng ít rau sống, đồ chua cùng chén nước mắm chua ngọt là trên cả tuyệt vời!

Chuẩn bị: 10 p
Chế biến: 35 p
Suất ăn: 3
Độ khó: 3/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: afamily
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    200 Grams  (200g)  Thịt ức gà Chicken Breast
2    2 Quả (nhỏ)  (100g)  Trứng gà
3    1 Củ (vừa)  (72g)  Cà rốt
4    80 Grams  (80g)  Nấm hương tươi
5    200 Grams  (200g)  Bắp cải Cabbage
6    2 Nhánh  (20g)  Hành lá
7    1 Củ (vừa)  (226g)  Hành tây
8    2 Thìa cafe  (6g)  Vừng trắng
9    30 Lá  (120g)  Bánh tráng
10    1 Thìa canh  (15g)  Dầu ăn
11    1/2 Thìa cafe  (2.5g)  Bột tiêu đen Pepper Powder
12    1 Thìa cafe  (5g)  Hạt nêm
Dùng kèm
1    Nước mắm (Nước sốt)
Thực hiện
Bước 1

Cho 1 quả trứng, 1 lòng trắng trứng vào chén đánh đều sau đó đem chiên rồi thái sợi. Phần lòng đỏ còn dư để dùng quét mặt nem gà khi nướng. Cà rốt bào sợi, nấm hương xắt nhỏ, bắp cải thái sợi.

Bước 2

Thịt gà đem luộc để nguội xé sợi, hành tây thái mỏng phi thơm với dầu sau đó cho phần thịt gà vào xào.

Bước 3

Cà rốt, nấm hương, bắp cải thái sợi cũng cho vào chảo đảo đều, nêm với tiêu và bột nêm theo khẩu vị. Bạn xào hơi chín nếu không sẽ ra nước khi gói không ngon.

Bước 4

Bánh tráng cho ra đĩa, một ít trứng thái sợi, một ít nhân và gói. Cứ tiếp tục gói cho hết phần nhân.

Bước 5

Lòng đỏ trứng cho thêm 1 muỗng cà phê nước lọc đánh tan và quét lên bề mặt nem.

Bước 6

Rắc thêm ít mè trắng. Bật lò ở nhiệt độ 170 độ C nướng trong vòng 10 phút. MÓN ĂN HOÀN THÀNH.

Gợi ý

Bạn pha thêm nước chấm chua ngọt và rau sống để ăn kèm.

Món tương tự
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw