Cháo ghẹ bổ dưỡng cho bữa sáng

Món cháo ghẹ thơm ngon và hấp dẫn này chắc chắn ai cũng sẽ thích khi thưởng thức.

Chuẩn bị: 10 p
Chế biến: 45 p
Suất ăn: 2
Độ khó: 2/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: eva.vn
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    2 Con (lớn)  (640g)  Ghẹ Flower Crab
2    40 Grams  (40g)  Gạo tẻ Rice
3    5 Grams  (5g)  Gừng
4    5 Grams  (5g)  Hành lá
5    2 Grams  (2g)  Muối tinh Table Salt
6    1 Grams  (1g)  Hạt nêm
7    5 ml  (5g)  Dầu vừng
Dùng kèm
1    Coca-Cola (Chai) (Nước giải khát đóng chai)
Thực hiện
Bước 1

Hành lá xắt nhỏ, gừng băm nhỏ. Ghẹ làm sạch, tách các phần của ghẹ ra.

Bước 2

Gạo vo sạch, để ráo.

Bước 3

Cho gạo vào nồi, thêm nước.

Bước 4

Nấu cháo cho đến khi nồi sôi, sau đó giảm lửa, thêm gừng và ghẹ vào.

Bước 5

Khi cháo mềm và ăn được, thêm gia vị vừa miệng.

Bước 6

Cho cháo ra bát, thêm hành lá xắt nhỏ và dầu mè rồi thưởng thức!

Gợi ý

Nếu muốn ăn cay bạn cho thêm ớt bột để thưởng thức.

Món tương tự
Cơm rang cá đậu phộng
30 phút 10 phút 3/5
Cơm rang kiểu Nigeria
10 phút 20 phút 3/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw