Chân giò xào lăn món ngon cuối tuần

Với phần bì được nướng sơ tạo cho bì có độ giòn và thơm đã làm nên điều khác biệt cho món chân giò này.

Chuẩn bị: 15 p
Chế biến: 45 p
Suất ăn: 3
Độ khó: 2/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: afamily.vn
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    400 Grams  (400g)  Chân giò lợn Pig Feet
2    5 Củ (vừa)  (70g)  Hành tím
3    5 Củ  (60g)  Sả
4    30 Grams  (30g)  Dầu hào
5    30 Grams  (30g)  Dầu ăn
Dùng kèm
1    Cơm trắng
Thực hiện
Bước 1

Thịt chân giò rửa sạch, nướng qua phần bì trên lửa

Bước 2

Đến khi bì xém lại là được.

Bước 3

Hành tím bóc vỏ, thái mỏng.

Bước 4

Sả thái vát mỏng.

Bước 5

Thịt thái miếng mỏng vừa ăn.

Bước 6

Ướp thịt với dầu hào trong khoảng 10 phút cho ngấm.

Bước 7

Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho hành tím vào phi vàng rồi vớt ra để riêng.

Bước 8

Trút sả vào đảo sơ cho thơm...

Bước 9

Rồi cho thịt vào xào cùng. Lưu ý công đoạn này bạn để lửa thật to nhé.

Bước 10

Đảo nhanh tay đến khi thịt chín thì tắt bếp.

Bước 11

Khi ăn bạn lấy thịt ra đĩa, thêm hành đã phi vào trộn đều.

Bước 12

Trình bày ra đĩa và thưởng thức!

Gợi ý

Thịt chân giò xào lăn có thể dùng làm món nhậu hoặc để ăn với cơm.

Món tương tự
Tim heo xào su hào ngon ngon
15 phút 25 phút 2/5
Hủ tíu thịt heo chuẩn vị
15 phút 55 phút 3/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw