Sườn heo hầm bí ngòi nóng hổi

Mónbí ngòi hầm sườn non ăn với cơm nóng hổi thật tuyệt vời cho tiết trời đang đông này!

Chuẩn bị: 15 p
Chế biến: 30 p
Suất ăn: 3
Độ khó: 3/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: eva.vn
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    400 Grams  (400g)  Bí ngòi Zucchini
2    300 Grams  (300g)  Thịt ba chỉ (Lợn)
3    5 Grams  (5g)  Gừng
4    20 Grams  (20g)  Hành lá
5    15 ml  (15g)  Giấm Mirin Mirin
6    15 ml  (15g)  Xì dầu (nhạt)
7    45 Grams  (45g)  Bột ngô
8    2 Grams  (2g)  Bột tiêu đen Pepper Powder
9    5 Grams  (5g)  Hạt nêm
10    2 Thìa cafe  (10g)  Súp nền thịt gà Knorr
11    300 ml  (300g)  Nước
Dùng kèm
1    Coca-Cola (Chai) (Nước giải khát đóng chai)
Thực hiện
Bước 1

Thịt heo trộn với rượu nấu ăn, xì dầu, hạt tiêu, bột bắp rồi ướp trong 15 phút.

Bước 2

Bí ngòi gọt vỏ. Cắt miếng vừa ăn

Bước 3

Đun chảo nóng, rồi thêm ít dầu ăn rồi thái lát gừng, phi thơm một lúc.

Bước 4

Sau đó cho sườn vào đảo cho đến khi bề mặt sườn có màu vàng nâu. Thêm 250 ml nước và súp nền cùng bí ngòi vào.

Bước 5

Vặn lửa lớn rồi đậy vung nấu trong 15 phút cho đến khi sườn chín hoàn toàn và bí ngòi mềm ngon.

Bước 6

Thêm 30 g nước bột bắp hòa tan với 50 ml nước vào và đun cho đến khi nước sốt dày lên một chút.

Gợi ý

Thịt heo hầm bí ngòi ăn kèm với cơm nóng.

Món tương tự
Canh gan heo ngô ngọt mềm dịu
10 phút 20 phút 1/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw