Thịt lợn hấp bí đỏ

Hương vị ngọt ngào của thịt và bí đỏ không những làm bữa cơm thêm ngon mà còn có ích trong việc ngăn ngừa nhiều bệnh, bổ sung chất sắt.

Chuẩn bị: 10 p
Chế biến: 15 p
Suất ăn: 2
Độ khó: 2/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: Ngoisao.net
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    300 Grams  (300g)  Thịt Lợn
2    500 Grams  (500g)  Bí đỏ
3    1 Thìa cafe  (5g)  Nước mắm
4    1 Thìa cafe  (5g)  Xì dầu (nhạt)
5    1 Thìa cafe  (5g)  Đường trắng
6    1/2 Thìa cafe  (2.5g)  Bột tiêu đen Pepper Powder
7    2 Nhánh  (20g)  Hành lá
Dùng kèm
1    Cơm trắng
Thực hiện
Bước 1

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ và xắt thành miếng vừa ăn. Thịt lợn xay nhỏ.

Bước 2

Trộn đều thịt lợn xay, bí ngô, nước, nước tương, đường, nước mắm, hạt tiêu trong một cái tô.

Bước 3

Bỏ vào nồi hấp trong khoảng 10 phút.

Bước 4

Lấy ra khỏi nồi hấp và rắc hành lá đã xắt nhỏ lên trên.

Gợi ý

Ăn cùng với cơm trắng nhé!

Món tương tự
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw