Thơm lừng thịt heo xiên nướng chảo

Thay vì nướng thịt heo xiên bằng lò hay than hoa, chị em hãy thử nướng bằng chảo nhé, cũng ngon không kém đâu.

Chuẩn bị: 15 p
Chế biến: 30 p
Suất ăn: 3
Độ khó: 3/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: eva.vn
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    500 Grams  (500g)  Thịt ba chỉ (Lợn)
2    2 Tép  (6g)  Tỏi trắng
3    1 Thìa cafe  (5g)  Bột tiêu đen Pepper Powder
4    2 Nhánh  (20g)  Hành lá
5    1 Củ (vừa)  (14g)  Hành tím
6    2 Thìa canh  (30g)  Tương đậu nành Soy Sauce
7    2 Thìa canh  (30g)  Nước mắm
8    1 Thìa canh  (15g)  Dầu hào
9    1 Thìa canh  (21g)  Mật ong
10    1 Thìa canh  (15g)  Đường trắng
11    2 Thìa canh  (30g)  Dầu ăn
12    500 Grams  (500g)  Bún
Dùng kèm
1    Coca-Cola (Chai) (Nước giải khát đóng chai)
Thực hiện
Bước 1

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng theo chiều dài miếng thịt để dễ xiên. Tỏi, hành lá, hành tím băm nhỏ.

Bước 2

Cho các gia vị phía trên vào thịt trộn đều, ướp ít nhất 2 tiếng cho thịt ngấm.

Bước 3

Xiên thịt vào cây xiên.

Bước 4

Bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng, xếp thịt xiên lên nướng chín vàng hai mặt.

Bước 5

Trong lúc chờ thịt chín vàng, bạn pha nước chấm ăn kèm với thịt nướng nhé.

Gợi ý

Món thịt heo nướng xiên bạn có thể ăn với bún, cơm đều ngon như nhau.

Món tương tự
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw