Súp nấm đu đủ

Hòa mình vào hương vị của thiên nhiên món súp nấm đu đủ vừa thanh mát cơ thể vừa lợi cho hệ tiêu hóa và không lo bị mụn nữa.

Chuẩn bị: 10 p
Chế biến: 25 p
Suất ăn: 3
Độ khó: 3/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: Mạng đời sống
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    300 Grams  (300g)  Đu đủ
2    100 Grams  (100g)  Nấm tuyết nhĩ Tremella Fuciformis
3    20 Grams  (20g)  Đường phèn
4    1000 ml  (1000g)  Nước
Thực hiện
Bước 1

Nấm tuyết ngâm nước cho nở mềm sau đó cắt bỏ gốc và rửa sạch.

Bước 2

Xé nấm thành miếng vừa ăn và để ráo.

Bước 3

Đu đủ gọt vỏ bỏ hạt cắt khối vừa ăn.

Bước 4

Cho nấm và 1000ml nước lọc vào nồi hầm trong 10 phút cho nấm chín mềm.

Bước 5

Nêm đường phèn vào cho vừa ăn, có thể thêm đường tùy khẩu vị của bạn.

Bước 6

Cho đu đủ vào nấu chín đu đủ thì tắt bếp.

Gợi ý

Múc súp nấm đu đủ ra bát và có thể ăn nóng hay lạnh đều ngon nhé.

Món tương tự
Nấm mỡ Nhật xào tỏi
10 phút 15 phút 1/5
Kho quẹt chay cực ngon
15 phút 25 phút 1/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw