Xì dầu (nhạt)

Xì dầu được sử dụng như một loại nước chấm có thể dùng trực tiếp hoặc nêm nếm các món ăn tại nhiều nước Á Đông.
in reprehenderit in voluptate

Xì dầu (Soy Sauce) còn gọi là Tàu vị yểu hay Nước tương là một loại nước chấm được sản xuất bằng cách lên men hạt đậu tương, ngũ cốc rang chín, nước và muối ăn. laboris nisi ut aliquip ex

Xì dầu được lên men từ đậu tương

Xì dầu được lên men từ đậu tương

Xì dầu có nguồn gốc từ Trung Quốc, được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực châu Á tại khu vực Đông Á và Đông Nam Á, gần đây cũng xuất hiện trong một số món ăn của ẩm thực phương Tây, đặc biệt là một thành phần của nước chấm Worcestershire. quis nostrud exercitation ullamco

Xì dầu được sử dụng rộng rãi như là một thành phần quan trọng để tạo hương vị trong ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Nhật Bản, ẩm thực Philippines, ẩm thực Triều Tiên. sed quia non numquam eius modi

Món cá hấp xì dầu có màu sắc hấp dẫn

Món cá hấp xì dầu có màu sắc hấp dẫn

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mặc dù bề ngoài khá giống nhau, nhưng các loại xì dầu được sản xuất tại các khu vực khác nhau là không giống nhau về mùi vị, hương thơm, độ mặn và thời hạn sử dụng. doloremque laudantium

.
Nguồn: Sưu tầm
Xì dầu (nhạt)

Xì dầu (nhạt)

Nước sốt

8Calories
AGrade
Nutrition Facts
Serving Size 1 Thìa canh (16 g)
Per Serving % Daily Value*

Calories 8

Calories from Fat 0

Total Fat 0.1g 0%

Saturated Fat 0.02g 0%

Polyunsaturated Fat 0.05g

Monounsaturated Fat 0.02g

Cholesterol 0mg 0%

Sodium 878.88mg 37%

Potassium 69.6mg 2%

Total Carbohydrates 0.78g 0%

Dietary Fiber 0.13g 1%

Sugars 0.06g

Protein 1.28g 3%

Vitamin A 0% Vitamin C 0%
Calcium 0% Iron 1%
Vitamin D 0% Vitamin B-6 0%
Vitamin B-12 0% Magnesium 0%

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo. Vui lòng thông báo điều chỉnh nếu bạn có nguồn thông tin uy tín hơn.