Khoai lang lắc mật ong

Món khoai lang chiên tẩm mật ong sẽ là món snack khoái khẩu cho các bạn nhỏ và cả các chị các mẹ.

Chuẩn bị: 15 p
Chế biến: 20 p
Suất ăn: 4
Độ khó: 2/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: Ngoisao.net
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    1 Kg  (1000g)  Khoai lang Sweet Potato
2    4 Thìa canh  (84g)  Mật ong
3    2 Thìa canh  (18g)  Vừng trắng
4    5 Thìa canh  (75g)  Bột mì (đa dụng)
5    8 Grams  (8g)  Bột ớt ngọt Bell Pepper Powder
6    100 ml  (100g)  Dầu ăn
7    1 Thìa cafe  (5g)  Muối tinh Table Salt
8    8 Grams  (8g)  Đường trắng
Dùng kèm
1    Coca-Cola (Chai) (Nước giải khát đóng chai)
Thực hiện
Bước 1

Khoai lang gọt bỏ vỏ, cắt khúc dài rửa sạch để ráo.

Bước 2

Cho 5 muỗng bột mỳ, 1/2 bột ớt, xíu muối và 1/2 muỗng đường vào tô trộn đều tiếp cho khoai lang vào xóc để khoai dính bột.

Bước 3

Bắc chảo lên bếp, dầu nóng cho khoai vào chiên giòn.

Bước 4

Dùng 1 tô khác cho mật ong và mè vào sau đó cho khoai đã chiên vào trộn nhanh tay cho ra đĩa dùng làm món snack.

Gợi ý

Bạn có thể chấm tương ớt tùy thích.

Món tương tự
Su lơ xào thịt bò và nấm
10 phút 15 phút 2/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw