Mướp đắng nhồi bí đỏ cực lạ miệng

Vị đắng đắng, ngọt ngọt của món mướp đắng nhồi bí đỏ sẽ đem lại một trải nghiệm hương vị mới mẻ cho bạn.

Chuẩn bị: 15 p
Chế biến: 20 p
Suất ăn: 2
Độ khó: 3/5
Open slideshow
Đóng góp bởi: eva.vn
  • Nguyên liệu

  • Chế biến

Chuẩn bị
1    150 Grams  (150g)  Bí đỏ
2    1 Quả (vừa)  (165g)  Mướp đắng
3    3 Grams  (3g)  Đường trắng
Dùng kèm
1    Coca-Cola (Chai) (Nước giải khát đóng chai)
Thực hiện
Bước 1

Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn.

Bước 2

Rửa mướp đắng, cắt đôi, bỏ ruột.

Bước 3

Bí đỏ cho vào nồi hấp chín, dùng thìa nghiền nhuyễn cùng với đường.

Bước 4

Đun một nồi nước sôi, cho mướp đắng vào luộc trong 5 phút, vớt ra.

Bước 5

Dùng thìa xúc bí ngô ngào đường vào giữa khoanh mướp đắng, nén chặt để bí không bị rơi ra.

Gợi ý

Sau đó cắt mướp đắng nhồi bí đỏ thành các khoanh vừa ăn rồi thưởng thức nhé!

Món tương tự
Làm dưa góp chua ngon
20 phút 10 phút 1/5
Salad cà tím ngon tuyệt đỉnh
10 phút 15 phút 2/5
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw