Mê mẩn món ngon từ sò quéo

Thịt sò căng tròn, thoảng hương thơm của mỡ hành béo ngậy hay vị cay nồng của sa tế khiến thực khách nhớ mãi khi thưởng thức.

7 thực phẩm dưỡng ẩm tự nhiên có sẵn trong bếp

Để cải thiện tình trạng khô da, không cần tìm đâu xa ngoài căn bếp của bạn, đó có thể là một cốc nước sữa, quả bơ, mật ong, một chút dầu...

Công dụng bất ngờ từ nước ép cà rốt

Cà rốt là thực phẩm phổ biến và rẻ tiền nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư...

Công dụng làm đẹp của trái mận

Nước ép mận bôi lên mặt hàng ngày giúp làm mịn da. Uống nước ép mận có tác dụng giải khát, thanh nhiệt, nhuận tràng.

11 loại thực phẩm tốt cho răng lợi

Thông thường bạn nên đến nha sĩ 6 tháng một lần để kiểm tra răng miệng. Tuy nhiên, có một cách dễ dàng và ít tốn kém hơn để chăm sóc răng...

Những lợi ích khó ngờ cho sức khỏe từ rau chân vịt

Rau chân vịt chứa nhiều khoáng chất và vitamin cần thiết cho sức khỏe, là một loại rau có chức năng cân bằng.

10 lợi ích không ngờ của dâu tây

Dâu tây có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch, hen, ung thư và làm trắng răng.

Cà chua đen giàu chất chống oxy hóa

Cà chua đen được lai tạo giữa cà chua đỏ và tím, có vỏ màu đen, ruột màu tím đỏ, được cho là "siêu thực phẩm" giàu anthocyanin, chất chống oxy...

Hành tây tím và hành tây trắng, loại nào tốt hơn

Điểm tương đồng giữa hai loại hành là đều cung cấp vitamin C và canxi, song hành đỏ được cho là có nhiều dưỡng chất hơn.

Lợi ích khi ăn hạt đậu

Đậu cung cấp nhiều chất xơ, vitamin B, vitamin E, chất khoáng như sắt, kẽm, magie và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.

7 lý do nên ăn kim chi

Nhiều dinh dưỡng, chất xơ và ít calo, kim chi là món ăn không thể thiếu với người Hàn Quốc hàng nghìn năm nay.

10 thực phẩm đốt cháy calo nhiều hơn bạn nghĩ

Chứa capsaicin, ớt làm cho cơ thể đốt cháy nhiều calo ngay lập tức sau khi ăn. Táo xanh rất giàu chất xơ giúp tăng cường cảm giác no, giảm đói, có...

Lợi ích và tác hại cà phê

Cà phê mang lại nhiều lợi ích sức khỏe nhưng nếu tiêu thụ quá mức có thể để lại những tác hại tiêu cực.

Cách uống cà phê tốt cho sức khỏe

Uống cà phê cùng muỗng dầu dừa, uống không quá 2 ly trong ngày và trước 2h chiều, sẽ có lợi cho sức khỏe.

Bị ốm nên tránh ăn gì

Nếu bị táo bón, bạn không nên ăn các thực phẩm từ sữa và chocolate. Đang sổ mũi, hãy tránh xa đồ cay, nhất là hạt tiêu.

Lý do nên ăn đậu cô ve thường xuyên

Do hàm lượng chất xơ cao, đậu cô ve có tác dụng làm tan những viên sỏi thận một cách tự nhiên.

Thực phẩm bồi bổ sức khỏe nên dùng trong mùa thu

Cần tăng cường những thực phẩm có lợi cho sức khỏe để phòng các bệnh cao điểm trong tiết trời thu như bệnh hô hấp, viêm dạ dày cấp tính,...

Lợi ích tuyệt diệu của trà xanh

Nhờ dưỡng chất có nguồn gốc thực vật epigallocatechin gallate (EGCG), trà xanh có tác dụng chống vi khuẩn gây sâu răng, ngăn ngừa ung thư, đốt cháy...

Cách đơn giản làm đẹp da với chuối

Chuối có tác dụng nhuận trường, chống bệnh scorbut, chữa viêm ruột... Sinh tố và mặt nạ từ chuối giúp làm đẹp da, đặc biệt hữu ích cho da...

Dưỡng trắng da mùa hè với cà chua

Dùng cà chua để đắp mặt nạ dưỡng da đã trở thành thói quen của rất nhiều chị em. Trong mùa hè, cà chua còn có tác dụng làm trắng, dưỡng da...
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw
Lorem Ipsum Cranberry Walnut Coleslaw