Thịt ba chỉ (Lợn)

Với tính chất ngon, ngọt, béo đặc trưng, thịt ba chỉ từ lâu đã trở thành nguyên liệu phổ biến, phù hợp để chế biến nên những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức.

 Thịt ba chỉ lợn (Pork Belly) còn gọi là thịt ba rọi, là thịt phần bụng của con lợn. 

Phần thịt lợn và cách chế biến thông dụng

Phần thịt lợn và cách chế biến thông dụng

Thịt có đặc điểm có các dải mỡ và nạc đan xen nhau nên thường được dùng trong các món nướng để món ăn không bị khô.

Thịt ba chỉ lợn nướng

Thịt ba chỉ lợn nướng

Thịt ba chỉ lợn có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng của thịt lợn.

Xem thêm: Thịt lợn

Nguồn: Sưu tầm
Thịt ba chỉ (Lợn)

Thịt ba chỉ (Lợn)

Thịt tươi sống

518Calories
--Grade
Nutrition Facts
Serving Size 1 100 g (100 g)
Per Serving % Daily Value*

Calories 518

Calories from Fat 0

Total Fat 53g 82%

Saturated Fat 19g 95%

Polyunsaturated Fat 6g

Monounsaturated Fat 25g

Cholesterol 72mg 24%

Sodium 32mg 1%

Potassium 185mg 5%

Total Carbohydrates 0g 0%

Dietary Fiber 0g 0%

Sugars 0g

Protein 9g 18%

Vitamin A 0% Vitamin C 0%
Calcium 0% Iron 2%
Vitamin D 0% Vitamin B-6 0%
Vitamin B-12 0% Magnesium 0%

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo. Vui lòng thông báo điều chỉnh nếu bạn có nguồn thông tin uy tín hơn.