Thịt nạc vai (Lợn)

Thịt nạc vai lợn thường được lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày do thịt mềm chế biến được nhiều món khác nhau và dễ hợp khẩu vị.
consectetur adipiscing elit

Thịt nạc vai lợn (Pork Shoulder) nằm phía trên hai chân trước của con lợn. incididunt ut labore et Thịt mềm, lẫn chút mỡ khiến cho miếng thịt không bị khô thường được dùng trong các món nướng, chả rán, kho. sed do eiusmod tempor

Phần thịt lợn và cách chế biến thông dụng

Phần thịt lợn và cách chế biến thông dụng

Thịt nạc vai lợn có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng của thịt lợn. dolore eu fugiat nulla pariatur

Xem thêm: Thịt lợn

.
Nguồn: Sưu tầm
Thịt nạc vai (Lợn)

Thịt nạc vai (Lợn)

Thịt tươi sống

232Calories
B +Grade
Nutrition Facts
Serving Size 1 Lạng (100 g)
Per Serving % Daily Value*

Calories 232

Calories from Fat 168.8

Total Fat 18.75g 29%

Saturated Fat 6.25g 31%

Polyunsaturated Fat 0g

Monounsaturated Fat 0g

Cholesterol 62.5mg 21%

Sodium 285.7mg 12%

Potassium 0mg 0%

Total Carbohydrates 0g 0%

Dietary Fiber 0g 0%

Sugars 0g

Protein 15.18g 30%

Vitamin A 0% Vitamin C 0%
Calcium 0% Iron 5%
Vitamin D 0% Vitamin B-6 0%
Vitamin B-12 0% Magnesium 0%

* Thông tin chỉ có tính chất tham khảo. Vui lòng thông báo điều chỉnh nếu bạn có nguồn thông tin uy tín hơn.